Vợ Shark Bình lên tiếng về tình trạng hôn nhân, tuyên bố mời luật sư vào cuộc

Doanh nhân Đào Lan Hương vừa có buổi làm việc và ủy quyền cho luật sư để giải quyết các vấn đề liên quan đến chồng là Shark Bình.

Những ngày qua, mối quan hệ giữa Shark Bình – doanh nhân Đào Lan Hương – Phương Oanh trở thành tâm điểm dư luận. Mới đây, doanh nhân Đào Lan Hương tiếp tục lên tiếng về việc này. Nữ doanh nhân khẳng định: “Khi tòa án chưa giải quyết thì chưa có gì là chính thức. Về mặt pháp lý tôi vẫn giữ nguyên quan điểm chúng tôi vẫn đang là vợ chồng. Nếu phải ly hôn thì tôi sẽ kiên quyết bảo vệ quyền lợi hợp pháp và chính đáng cho các con của tôi”.

Nữ doanh nhân bộc bạch rằng bà không phải là người khơi mào mọi chuyện. Thời gian qua, dù hôn nhân trục trặc nhưng bà vẫn luôn âm thầm kín tiếng vì gia đình. Doanh nhân Đào Lan Hương cứng rắn: “Một phụ nữ lăn lộn 20 năm đối diện với rất nhiều khó khăn để cùng chồng gây dựng, tôi cũng đủ mạnh mẽ và quyết tâm để đứng lên bảo vệ bản thân và gia đình. Tôi luôn cho rằng chỉ duy nhất con cái, gia đình là của mình, sự nghiệp là của mình, không ai cho, không ai làm hộ gì”.

 

Sau bài chia sẻ này, nữ doanh nhân cho biết bà sẽ quay lại công việc, tiếp tục viết các nội dung về giáo dục, công nghệ, startup, kinh doanh, phụ nữ và cuộc sống của ba mẹ con như thường ngày. Đào Lan Hương cho biết sự việc chưa khép lại nhưng bà chuyển giao cho luật sư hỗ trợ và bảo vệ mẹ con mình.

Trước đó, hôm 26.8, diễn viên Phương Oanh xác nhận hẹn hò với doanh nhân Nguyễn Hòa Bình (Shark Bình). Trong bài viết được đăng tải trên YouTube, người đẹp 8X cho biết khi đến với nhau, cô và Shark Bình vẫn độc thân. Bản thân Phương Oanh cho biết đối phương từng trải qua đổ vỡ hơn 2 năm trước nhưng chưa bao giờ gặng hỏi về quá khứ. Cô nhấn mạnh: “Tôi không làm gì sai trái, khuất tất nên không có gì phải hổ thẹn”.

LX-TN

 

Bài viết khác

Tác giả: VangbacHaiPhong .vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *