C. Ronaldo mừng tuổi 38 bên gia đình và bạn bè

C. Ronaldo mừng tuổi 38 bên gia đình và bạn bè

Siêu sao C. Ronaldo đăng ảnh đón tuổi 38 hôm 5/2 bên bạn gái Georgina, cậu cả Cristiano Jr cùng nhóm bạn thân.

“Cảm ơn mọi người vì những lời chúc mừng sinh nhật. Biết ơn khi dành ngày này với gia đình và bạn bè của tôi”, tiền đạo Bồ Đào Nha viết đi kèm ba bức ảnh. Bức ảnh đầu bạn gái Georgina Rodiguez và cậu cả Cristiano Jr góp mặt, hai ảnh sau chủ yếu chụp khoảnh khắc CR7 bên nhóm bạn thân thiết nhiều năm nay. Cầu thủ José Semedo – đồng nghiệp thân thiết và cùng tuổi với C. Ronaldo cũng xuất hiện trong ảnh.

C. Ronaldo khoác tay bạn gái và con trai, cùng nhóm bạn mừng sinh nhật tuổi 38 hôm 5/2. Đồng nghiệp thân thiết của anh José Semedo đứng ngoài cùng bên phải. Ảnh: Instagram Cristiano Ronaldo

C. Ronaldo khoác tay bạn gái và con trai, cùng nhóm bạn mừng sinh nhật tuổi 38 hôm 5/2. Đồng nghiệp thân thiết của anh José Semedo đứng ngoài cùng bên phải. Ảnh: Instagram Cristiano Ronaldo

Ở phần Story, siêu sao 38 tuổi chia sẻ thêm ảnh ôm Georgina và con cả đi kèm biểu tượng bánh sinh nhật, trái tim đỏ cùng dòng chữ “Tình yêu của tôi”. Bốn con còn lại của CR7 không xuất hiện trong loạt ảnh. Trên trang cá nhân, người đẹp Georgina chưa đăng ảnh chúc mừng sinh nhật bạn trai như mọi năm. Trước đó hôm 27/1 khi bạn gái tròn 29 tuổi, C. Ronaldo cũng không có chia sẻ chúc mừng.

Mẹ C. Ronaldo – bà Dolores Aveiro – cũng đăng ảnh nâng ly bên con trai cùng lời chúc: “Chúc con có một ngày thật vui. Chúc con nhiều sức khỏe và được nhiều tình yêu thương. Gửi con những nụ hôn”. Chị gái cả Elma của siêu sao sinh năm 1985 đăng ảnh em trai trưởng thành trong sự nghiệp từ Sporting tới MU, Real, Juventus quay về MU và giờ là Al Nassr. “Hôm nay là sinh nhật của Nhà vua. Chị không tìm được từ nào diễn tả tình yêu, sự ngưỡng mộ, tôn trọng và đặc biệt là biết ơn với em. Em là người tuyệt vời nhất chị từng gặp trên thế giới này. Chị nói thế không phải vì chúng ta là ruột thịt bởi thật khó có người nào như em. Thêm một năm nữa thành công như những năm trước nhé bởi cuộc sống này không thể sáng chói nếu thiếu em. Tận hưởng nhé em trai, yêu em rất nhiều”, Elma viết.

CR7 đăng ảnh riêng bên Georgina và cậu cả Cristiano Jr. Ảnh: Instagram Cristiano Ronaldo

CR7 đăng ảnh riêng bên Georgina và cậu cả Cristiano Jr. Ảnh: Instagram Cristiano Ronaldo

Chân sút kỳ cựu đón tuổi mới hai ngày sau khi ghi bàn đầu tiên cho Al Nassr. Pha lập công từ chấm phạt đền phút bù giờ thứ ba của CR7 giúp đội nhà hòa Al Fateh 2-2 tại giải vô địch Arab Saudi (Saudi Pro League 0. Tuy nhiên, bàn thắng đầu tiên sau ba trận cho đội bóng mới của C. Ronaldo lại có “vết gợn” khi anh bị tố cướp bóng của đồng đội Taslica để ghi bàn.

C. Ronaldo mừng sinh nhật trong bối cảnh sự nghiệp của anh đang gặp khó khăn. Anh hứng chịu nhiều chỉ trích sau khi công khai đả kích đội bóng cũ MU, trải qua kỳ World Cup được coi là cuối cùng tệ hại nhất. Sang Arab Saudi thi đấu với bản hợp đồng “khủng”, CR7 mang băng đội trưởng Al Nassr nhưng chưa để lại dấu ấn.

Hôm 3/2, C. Ronaldo ghi bàn đầu tiên cho Al Nassr từ chấm 11 m. Ảnh: AFP

Hôm 3/2, C. Ronaldo ghi bàn đầu tiên cho Al Nassr từ chấm 11 m. Ảnh: AFP

The Sun

Bài viết khác

Tác giả: VangbacHaiPhong .vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *